ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจ ไฟฟ้า - อิเล็กฯ
 
  แผนกช่างไฟฟ้า - ช่างอิเล็กทรอนิกส์
ข่าวสารจาก ไฟฟ้า - อิเล็กฯ

30 พ.ค. 2559 วันเปิดเทอม 1/2559

23 มิ.ย. 2559 วันไหว้ครู ทพอ.
19 ก.ค. 2559 วันอาสาฬหบูชา
20 ก.ค. 2559 วันเข้าพรรษา

12 ส.ค. 2559 วันแม่แห่งชาติ

บทความล่าสุด

นางสาวสมจิตร ศิริเสนา ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา มอบทุนการศึกษา ครั้งที่ 2 ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภท ความเป็นเลิศทางวิชาการ แบบต่อเนื่อง 3 ปี ประจำปีการศึกษา 2565 คลิกเพื่อดูรายชื่อผู้ขอรับทุกการศึกษา
สร้างโดย : ATCC
วันที่ 18 กุมภาพันธ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณชิยการอยุธยา จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ระดับ ปวช. ปีที่ 3 และ ปวส. ปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564
สร้างโดย : ATCC
ผู้รับใบอนุญาติ ดร.สมจิตร ศิริเสนา มอบสินไหมทดแทนให้กับนักศึกษาที่ติดเชื้อโควิด-19 โดยวิทยาลัยมีความห่วงใยนักศึกษาที่ออกฝึกงาน จึงดำเนินการทำประกันกลุ่ม เฉพาะโรคโควิด-19 ให้กับนักศึกษาที่ออกฝึกงาน ปีการศึกษา 2564
สร้างโดย : ATCC
แจ้งกำหนดการดำเนินงานระหว่างปิดภาคเรียน ด้วยวิทยาลัย จะปิดภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 หลังจากสอบปลายภาค จึงขอแจ้งกำหนดการดำเนินงานในระหว่างปิดภาคเรียนให้ผู้ปกครองทราบ ดังรายละเอียดด้านล่างนี้
สร้างโดย : ATCC
นางสาวสมจิตร ศิริเสนา ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา มอบทุนการศึกษา ครั้งที่ 1 ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภท ความเป็นเลิศทางวิชาการ แบบต่อเนื่อง 3 ปี ประจำปีการศึกษา 2565 คลิกเพื่อดูรายชื่อผู้ขอรับทุกการศึกษา
สร้างโดย : ATCC
ผู้รับใบอนุญาติ ดร.สมจิตร ศิริเสนา มอบสินไหมทดแทนให้กับนักศึกษาที่ติดเชื้อโควิด-19 โดยวิทยาลัยมีความห่วงใยนักศึกษาที่ออกฝึกงาน จึงดำเนินการทำประกันกลุ่ม เฉพาะโรคโควิด-19 ให้กับนักศึกษาที่ออกฝึกงาน ปีการศึกษา 2564
สร้างโดย : ATCC
วันที่ 26 ธันวาคม 2564 คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา หรือพาณิชย์นอก ได้ร่วมปฏิบัติงานอาสากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายในงานมรดกโลก ประจำปี 2564  นี้
สร้างโดย : ATCC
วันที่ 25 ธันวาคม 2564 คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา หรือพาณิชย์นอก ได้ร่วมปฏิบัติงานอาสากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายในงานมรดกโลก ประจำปี 2564  นี้
สร้างโดย : ATCC
นายจักรภพ รามศักดิ์ ทส.3/1 แผนก comit พาณิชย์นอก ได้มอบถ้วยรางวัล ในการเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ทักษะสายสัญญาณและเน็ตเวิร์ค ปี 9 (Cabling and Networking Contest #9) ซึ่งได้รับรางวัลชมเชย อันดับที่ 6 ของประเทศไทย ให้กับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา
สร้างโดย : ATCC
วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้รับเชิญจาก สมาคมวิศวกรรมระบบขนส่งทางรางไทย ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมจัดงานนิทรรศการ “Air Rait and Logistics Expo 2021” ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ในวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2554 เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ทางด้านระบบขนส่งทางราง อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้น และแสดงศักยภาพด้านอุตสาหกรรมระบบขนส่งทางราง เพื่อให้เกิดการร่วมลงทุนหรือเป็นคู่ค้าทางธุรกิจต่อไปในอนาคต
สร้างโดย : ATCC

กระทู้ล่าสุด

อบรมเสร็จแล้วอ่ะครับ
สังคม : พาณิชย์นอก
หวัดดีพี่ๆ ทุกท่าน
สังคม : พาณิชย์นอก
อยากให้คุณครูเข้าร่วมสังคมกันมากขึ้น เพื่อแบ่งปันความรู้ แนวคิด และความคิดเห็นต่าง ๆ
สังคม : พาณิชย์นอก
ปิดเทอมนี้ คุณครูทุกท่านอยากจะอบรมพัฒนาอะไรกันบ้าง
สังคม : พาณิชย์นอก
ทำไมลบ User ออกไม่แจ้งเจ้าของเขาก่อน :อ.ไพบูลย์ รับผิดชอบกระทู้นี้เอง
สังคม : พาณิชย์นอก
อยากมีเงินเดือนมากๆๆ ต้องทำงานแบบไหนครับ ทำอย่างไร
สังคม : พาณิชย์นอก
สวัสดีปีใหม่ 2555 ครับ (ใครตอบกระทู้นี้) จะมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ปราศจากโรคภัย มีความสุขสนุกดั่งปี 2555+
สังคม : พาณิชย์นอก
สวัสดีคุณครูพาณิชย์นอกทุกท่านเลยครับ
สังคม : พาณิชย์นอก
การอบรมครั้งนี้ดีมากครับ
สังคม : พาณิชย์นอก
อบรมแล้วใช้ให้จริงหรือเปล่า แล้วบุคลากรที่ไม่มีเครื่องมือล่ะ จะทำอย่างไรจึงจะพัฒนาตนเองได้
สังคม : พาณิชย์นอก
RSS ข่าวสารด้าน อาชญากรรม

ปคม.รวบแม่เล้าออนไลน์ ลักลอบค้ากามเด็กสาวในทวิตเตอร์
   MGR Online - ปคม.จับแม่เล้าออนไลน์ ลักลอบค้าประเวณีเด็กทางทวิตเตอร์ สารภาพมีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ในสังกัด 6 คน ได้ส่วนแบ่งครั้งละ 500 บาทวันนี้ ( 3 ธ.ค.) พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม. สั่งการ พ.ต.อ.มนูญ แก้วก่ำ ผกก.3 บก.ปคม. พ.


ชมเชย! ตร.จราจรตาไว ตรวจยึดปืนนศ.ช่างมีพิรุธ-ช่วยหญิงเป็นลมคาพวงมาลัยรถ
   MGR Online - ศูนย์บริหารงานจราจร ตร. ชมเชย ตำรวจจราจรตาไว สังเกต นศ.ช่างกล มีพิรุธ ขอตรวจ วิ่งหนี ไล่จับเจอปืนพร้อมยิง อีกรายตำรวจจราจรช่วยหญิงเป็นลมคาพวงมาลัย อุ้มส่ง รพ. จนปลอดภัยวันนี้( 3 ธ.ค.)ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.   MGR Online - "สมศักดิ์" ระบุกฎหมาย JSOC บังคับใช้ 23 ม.ค.66 เร่งทุกหน่วยงาน ก.ยุติธรรม ทดสอบระบบให้เรียบร้อย ก่อนมีนักโทษในข่าย 117 คนพ้นคุก พร้อมสร้างการรับรู้

RSS ข่าวสารด้าน ไอที 1

AIS จับมือ อย. เสริมข้อมูลผลิตภัณฑ์สุขภาพใน อสม.ออนไลน์
   AIS


SONP ประกาศผล-มอบรางวัลข่าวดิจิทัลยอดเยี่ยม 8 ธ.ค.นี้ พร้อมจัดเสวนา
   สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ประกาศผลพร้อมมอบรางวัลข่าวดิจิทัลยอดเยี่ยม ประจำปี 2565 วันที่ 8 ธ.ค.นี้ พร้อมจัดเสวนา่หัวข้อ


ดีอีเอสเตือนภัยมิจฉาชีพหลอกให้โหลดสติกเกอร์ LINE ฟรี แลกเก็บข้อมูลส่วนตัว
   ดีอีเอส แจ้งเตือนผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ โดยเฉพาะแอปพลิเคชัน LINE ให้ระวังการหลอกดาวน์โหลดสติกเกอร์จากมิจฉาชีพ เพื่อหลอกเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้กระทำความผิดนางสาวนพวรรณ หัวใจมั่น โฆษกกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมฝ่ายการเมือง

RSS ข่าวสารด้าน ไอที 2

Review : ASUS ExpertBook B5 Flip โน้ตบุ๊กองค์กรพับได้ มาพร้อมปากกาสไตลัส
   แบรนด์ของโน้ตบุ๊ก ASUS ในตระกูล ExpertBook ซีรีส์ ได้กลายมาเป็นหนึ่งในโน้ตบุ๊กที่ภาคองค์กรธุรกิจให้ความสนใจ จากทั้งความโดดเด่นของเครื่องที่บาง เบา และมีความแข็งแรงสูง ทำให้พกพาไปใช้งานได้ทุกที่อย่างสบายใจในรุ่น ASUS ExpertBook B5


รีวิว HUAWEI Mate 50 Pro เรื่องกล้องไว้ใจได้
   คลิปนี้พาไปลอง HUAWEI Mate 50 Pro ที่รอบนี้ไม่มี Leica แล้วแต่มากับ XMage ที่โดดเด่นทั้งภาพนิ่ง และวิดีโอ จากจุดเด่นที่สามารถปรับรูรับแสงได้ ทำให้เรื่องกล้องไว้ใจได้ในทุกสถานการณ์ ส่วนการใช้งานในภาพรวมเริ่มใช้งานกูเกิลได้บ้างแล้ว


Review : Apple iPad Pro M2 ปรับชิปให้แรงขึ้น ยกระดับงานโปร
   ถึงรอบในการอัปเดตชิป Apple M2 มาใช้งานใน iPad Pro สิ่งที่ตามมาคือทำให้ iPad Pro รุ่นปี 2022 แรงขึ้น รองรับการประมวลผลทั้งกราฟิก และวิดีโอที่รวดเร็วขึ้น จากการที่มี Media Engine มาช่วย จนกลายเป็น iPad ที่ประสิทธิภาพสูงที่สุดในตอนนี

กิจกรรม

ติชม


สถิติเยี่ยมชม

126626

10 นักเขียนที่คะแนนโหวดสูงสุด

MARIAM
2172 คะแนน
Thep_Uthai
1061 คะแนน
nawadon
545 คะแนน
Paiboon
511 คะแนน
kruchi
337 คะแนน
krujaja
222 คะแนน
auto
201 คะแนน
nopporn
67 คะแนน
CHA
56 คะแนน
krusiriwan
39 คะแนน