ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจ ไฟฟ้า - อิเล็กฯ
 
  แผนกช่างไฟฟ้า - ช่างอิเล็กทรอนิกส์
ข่าวสารจาก ไฟฟ้า - อิเล็กฯ

30 พ.ค. 2559 วันเปิดเทอม 1/2559

23 มิ.ย. 2559 วันไหว้ครู ทพอ.
19 ก.ค. 2559 วันอาสาฬหบูชา
20 ก.ค. 2559 วันเข้าพรรษา

12 ส.ค. 2559 วันแม่แห่งชาติ

New Article

นางสาวสมจิตร ศิริเสนา ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา มอบทุนการศึกษา ครั้งที่ 2 ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภท ความเป็นเลิศทางวิชาการ แบบต่อเนื่อง 3 ปี ประจำปีการศึกษา 2565 คลิกเพื่อดูรายชื่อผู้ขอรับทุกการศึกษา
Create by : ATCC
วันที่ 18 กุมภาพันธ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณชิยการอยุธยา จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ระดับ ปวช. ปีที่ 3 และ ปวส. ปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564
Create by : ATCC
ผู้รับใบอนุญาติ ดร.สมจิตร ศิริเสนา มอบสินไหมทดแทนให้กับนักศึกษาที่ติดเชื้อโควิด-19 โดยวิทยาลัยมีความห่วงใยนักศึกษาที่ออกฝึกงาน จึงดำเนินการทำประกันกลุ่ม เฉพาะโรคโควิด-19 ให้กับนักศึกษาที่ออกฝึกงาน ปีการศึกษา 2564
Create by : ATCC
แจ้งกำหนดการดำเนินงานระหว่างปิดภาคเรียน ด้วยวิทยาลัย จะปิดภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 หลังจากสอบปลายภาค จึงขอแจ้งกำหนดการดำเนินงานในระหว่างปิดภาคเรียนให้ผู้ปกครองทราบ ดังรายละเอียดด้านล่างนี้
Create by : ATCC
นางสาวสมจิตร ศิริเสนา ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา มอบทุนการศึกษา ครั้งที่ 1 ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภท ความเป็นเลิศทางวิชาการ แบบต่อเนื่อง 3 ปี ประจำปีการศึกษา 2565 คลิกเพื่อดูรายชื่อผู้ขอรับทุกการศึกษา
Create by : ATCC
ผู้รับใบอนุญาติ ดร.สมจิตร ศิริเสนา มอบสินไหมทดแทนให้กับนักศึกษาที่ติดเชื้อโควิด-19 โดยวิทยาลัยมีความห่วงใยนักศึกษาที่ออกฝึกงาน จึงดำเนินการทำประกันกลุ่ม เฉพาะโรคโควิด-19 ให้กับนักศึกษาที่ออกฝึกงาน ปีการศึกษา 2564
Create by : ATCC
วันที่ 26 ธันวาคม 2564 คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา หรือพาณิชย์นอก ได้ร่วมปฏิบัติงานอาสากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายในงานมรดกโลก ประจำปี 2564  นี้
Create by : ATCC
วันที่ 25 ธันวาคม 2564 คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา หรือพาณิชย์นอก ได้ร่วมปฏิบัติงานอาสากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายในงานมรดกโลก ประจำปี 2564  นี้
Create by : ATCC
นายจักรภพ รามศักดิ์ ทส.3/1 แผนก comit พาณิชย์นอก ได้มอบถ้วยรางวัล ในการเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ทักษะสายสัญญาณและเน็ตเวิร์ค ปี 9 (Cabling and Networking Contest #9) ซึ่งได้รับรางวัลชมเชย อันดับที่ 6 ของประเทศไทย ให้กับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา
Create by : ATCC
วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้รับเชิญจาก สมาคมวิศวกรรมระบบขนส่งทางรางไทย ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมจัดงานนิทรรศการ “Air Rait and Logistics Expo 2021” ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ในวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2554 เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ทางด้านระบบขนส่งทางราง อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้น และแสดงศักยภาพด้านอุตสาหกรรมระบบขนส่งทางราง เพื่อให้เกิดการร่วมลงทุนหรือเป็นคู่ค้าทางธุรกิจต่อไปในอนาคต
Create by : ATCC

New Topic

อบรมเสร็จแล้วอ่ะครับ
Socials : พาณิชย์นอก
หวัดดีพี่ๆ ทุกท่าน
Socials : พาณิชย์นอก
อยากให้คุณครูเข้าร่วมสังคมกันมากขึ้น เพื่อแบ่งปันความรู้ แนวคิด และความคิดเห็นต่าง ๆ
Socials : พาณิชย์นอก
ปิดเทอมนี้ คุณครูทุกท่านอยากจะอบรมพัฒนาอะไรกันบ้าง
Socials : พาณิชย์นอก
ทำไมลบ User ออกไม่แจ้งเจ้าของเขาก่อน :อ.ไพบูลย์ รับผิดชอบกระทู้นี้เอง
Socials : พาณิชย์นอก
อยากมีเงินเดือนมากๆๆ ต้องทำงานแบบไหนครับ ทำอย่างไร
Socials : พาณิชย์นอก
สวัสดีปีใหม่ 2555 ครับ (ใครตอบกระทู้นี้) จะมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ปราศจากโรคภัย มีความสุขสนุกดั่งปี 2555+
Socials : พาณิชย์นอก
สวัสดีคุณครูพาณิชย์นอกทุกท่านเลยครับ
Socials : พาณิชย์นอก
การอบรมครั้งนี้ดีมากครับ
Socials : พาณิชย์นอก
อบรมแล้วใช้ให้จริงหรือเปล่า แล้วบุคลากรที่ไม่มีเครื่องมือล่ะ จะทำอย่างไรจึงจะพัฒนาตนเองได้
Socials : พาณิชย์นอก
RSS ข่าวสารด้าน อาชญากรรม

กราดยิงหนองบัวลำภู บทเรียนจากคนเสพยา
   รายการ


ผบ.ตร.เสียใจอดีตตำรวจก่อเหตุกราดยิง จัดตั้งศูนย์บูรณาการเยียวยาครอบครัวผู้สูญเสีย
   MGR Online - ผบ.ตร.เสียใจอดีตตำรวจก่อเหตุกราดยิง จัดตั้งศูนย์บูรณาการเยียวยาครอบครัวผู้สูญเสีย สั่งถอดบทเรียนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการระงับเหตุ พร้อมแก้ปัญหาคนคลั่งยาวิกลจริตให้เป็นรูปธรรมวันนี้(6 ต.ค.)เมื่อเวลา 18.00 น.พล.ต.อ.ดำ


"รองปิ่น" ลั่น อยากให้เจอจะจะแจ้งมา น.1 ย้ำห้ามมีบ่อนในพื้นที่ เตือนใกล้แต่งตั้งโยกย้าย
   รอง ผบช.น.วอน อย่าด้อยค่าตำรวจ หลังไปตรวจแล้วไม่เจอบ่อน ถ้ามีข้อมูลใหม่ๆ แจ้งเข้ามา พร้อมจับกุม ชี้ มีผลช่วงแต่งตั้งโยกย้าย รับผิดชอบพื้นที่ตัวเองให้ดี

RSS ข่าวสารด้าน ไอที 1

ไทยคม เผยอนุญาโตฯ ชี้ขาด ไทยคม 7-8 ไม่ใช่ดาวเทียมใต้สัมปทาน
   อินทัช - ไทยคม เผยคำตัดสินอนุญาโตตุลาการ วิจิจฉัยแล้วว่าดาวเทียมไทยคม 7 และดาวเทียมไทยคม 8 ไม่ได้เป็นดาวเทียมภายใต้สัญญาดำเนินกิจการดาวเทียมสื่อสารฯ แต่เป็นดาวเทียมที่ได้รับใบอนุญาตจากกสทช. จึงไม่ต้องดำเนินการตามที่กระทรวงดีอีเอสร


True Digital ลงทุน Seekster เปิดตัว
   True Digital เข้าลงทุนสตาร์ทอัป Seekster เปิดตัว


มหกรรม Thailand Game Show เตรียมเปิดตัว
   เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมปล่อยตัวอย่างงาน NFT Art ในคอลเล็กชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "Evolution of Gamers" จากการได้หนึ่งในศิลปินแถวหน้าของไทยอย่าง "The DUANG - วีระชัย ดวงพลา" มารับหน้าที่สำคัญในการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านลายเส้นสุดเท่ ใน

RSS ข่าวสารด้าน ไอที 2

Review : iPhone 14 Plus ถูกใจสายจอใหญ่ แบตใช้ยาวๆ
   การตัดสินใจยุติการผลิตรุ่น mini แล้วหันมาผลิตเป็นรุ่น Plus ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ขึ้นใน iPhone 14 ธรรมดา ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับผู้ใช้งาน iPhone ที่อยากได้เครื่องจอใหญ่ แบตอึด ที่ไม่ได้เน้นในเรื่องของการถ่ายภาพมากนัก และที่ส


รีวิว Brother MFC J2340DW เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นที่ไปได้ถึงขนาด A3
   มารีวิวเครื่องพิมพ์กันบ้างกับ Brother MFC J2340DW ตัวนี้อยู่ในกลุ่มเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันที่รองรับกระดาษขนาด A3 ฟีเจอร์พื้นฐานยังคงมีอยู่ทั้งสแกนเอกสาร, สั่งพิมพ์, ส่ง Fax. และทำสำเนา ส่วนราคาค่าตัวกำลังดีอยู่ที่ 8,990 บาท


รีวิว Poco X4 GT ทีเด็ดของสายเกมในงบไม่เกินหมื่น
   ถ้ากำลังหามือถือสายเพอร์ฟอร์มจบในงบไม่เกินหมื่น Poco X4 GT เป็นตัวเลือกที่ห้ามพลาดเด็ดขาด ชิปประมวลผล Mediatek Dimensity 8100 ที่มากับ RAM 8GB เพียงพอต่อการเล่นเกม จอใหญ่ 6.6 นิ้ว อัตรารีเฟรชเรท 144Hz ก็ดี ส่วนเรื่องกล้องทำได้ตามท

Activity

Comment(s)


StatisticCounter

124527

Top 10 Vote Member

MARIAM
2172 Score
Thep_Uthai
1061 Score
nawadon
545 Score
Paiboon
511 Score
kruchi
337 Score
krujaja
222 Score
auto
201 Score
nopporn
67 Score
CHA
56 Score
krusiriwan
39 Score