ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจครูวาสนา
ข่าวสารจากครูวาสนา
21/11/2554 : วันเปิดเรียนวันแรกของภาคเรียนที่ 2/2554 ขอให้นักเรียนมาโรงเรียนด้วย และใครที่ไม่สามารถมาได้เนื่องจากน้ำท่วมหนักให้ติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาด้วย

22/11/2554

                                                  แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์

1. นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา อย่าลืม ในวัน พุธ ที่ 4 เมษายน 2555 เวลา 09.00-12.00 น กรุณามาฟังผลสอบด้วยนะ แล้วต้องแต่งกายชุดนักศึกษาเท่านั้นนะ
RSS ข่าวสารด้านบันเทิง


      ผ้าอ้อมกูนน์ (GOO.N) ได้ยกขบวนแห่งความสุขไปส่งความหอมทั่วไทย เติมเต็มความสุขกาย สบายใจ ให้ทั้งคุณแม่และลูกน้อยกันไปแล้ว จนขึ้นแท่นผ้าอ้อมสำเร็จรูปในดวงใจ ที่คุณแม่สายชิลล์หรือ Relaxing Mom ต่างยกนิ้วให้ผ้าอ้อมหอม   


"เต๊ะ ศตวรรษ" เตรียมแต่งรอบสอง ชมชัดๆ ว่าที่เจ้าสาว "แจ๊คกี้ แพรวไพลิน" ความสวยดีกรีดาวมหาลัย-แอร์โฮสเตท
   ครองตัวเป็นพ่อร้างมาได้หลายปี ล่าสุดมีรายงานว่าทางด้านของนักแสดงคนดัง "เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร" วัย 40 ปีก็ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะแต่งงานครั้งใหม่แล้วกับว่าที่เจ้าสาว "แจ๊คกี้ แพรวไพลิน" ความสวยดีกรีดาวมหาลัย-แอร์โฮสเตท   เตือนแล้วนะ !! เชฟไม่ดุแต่เข้มงวดมากสำหรับ หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล หรือที่รู้จักกันในนาม


วิถีปาติโมกข์ วิถีแห่งสมณะที่วัดสุนันทวนาราม
   ว่าด้วยปาติโมกข์ ปาติโมกข์ มาจาก ปาตะ (แปลว่าตก) กับ โมกขะ (แปลว่าพ้น), ปาติโมกข์ คือคำสอนของพระพุทธเจ้าที่เป็นอุบายรักษาเราไม่ให้ตกสู่อบายปาติโมกข์ มี ๒ อย่าง ๑. โอวาทปาติโมกข์


สวนน้ำรามายณะ พัทยา เปิดโปรสุดปังฉลองวันหยุดยาวตลอดเดือนกรกฎาคม
   วันหยุดยาวทั้งที่สวนน้ำอันดับหนึ่งเมืองไทย   สายช้อปห้ามพลาด!! บริษัท เจเคเอ็น เบสท์ ไลฟ์ จำกัด ในเครือ JKN Global Group จัดแน่นจัดเต็มกับ


สุดทึ่ง! สรรพคุณสมุนไพร
   กรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ร่วมกับภาคีเครือข่าย จัดงาน ภายใต้แนวคิด


ความรู้สึก
   ทำเอาคนดูใจละลายละมุนไปกับบทบาทของ

สถิติเยี่ยมชม

50113