ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจครูวาสนา
ข่าวสารจากครูวาสนา
21/11/2554 : วันเปิดเรียนวันแรกของภาคเรียนที่ 2/2554 ขอให้นักเรียนมาโรงเรียนด้วย และใครที่ไม่สามารถมาได้เนื่องจากน้ำท่วมหนักให้ติดต่ออาจารย์ที่ปรึกษาด้วย

22/11/2554

                                                  แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์

1. นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา อย่าลืม ในวัน พุธ ที่ 4 เมษายน 2555 เวลา 09.00-12.00 น กรุณามาฟังผลสอบด้วยนะ แล้วต้องแต่งกายชุดนักศึกษาเท่านั้นนะ
RSS ข่าวสารด้านบันเทิง

ต้องยืดขาขนาดไหน? จะได้เรียวงามแบบนี้
   ทำเอาอินสตราแกรมร้อนไฟลุกกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดนักแสดงสาวมากความสามารถ


อย่างหล่อ เมื่อ
   เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆฮือฮากันลั่นอินสตราแกรมกันเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดนักร้อง นักแสดงชื่อดัง


ซูมแล้วซูมอีก!!
   เรียกได้ว่าเป็นสาวแซ่บอีกคนของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ "คารีสา สปริงเก็ตต์


MOF แต่งตั้งนักแสดงภาพยนต์ Parasite รางวัลปาล์มทองคำ เทศกาลหนังเมืองคานส์ "โจยอจอง" เป็นทูตประชาสัมพันธ์การค้าการส่งออกอาหารทะเลของเกาหลีใต้
   รัฐมนตรีมุนซองฮยอก แต่งตั้งนักแสดง "โจยอจอง" เป็นทูตประชาสัมพันธ์การค้าการส่งออกอาหารทะเลของเกาหลีใต้ เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ความโดดเด่นเป็นเลิศของอาหารทะเลเกาหลี และกระตุ้นให้บุคคลทั่วไปได้รู้จักกับแบรนด์ K-FISH มากยิ่งขึ้น


ออร่าเจ้าสาวมาเต็ม "หญิง รฐา" ควงตุลย์ถ่ายพรีเวดดิ้ง สวยงามดั่งภาพฝัน
   แม้จะเข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสแบบเรียบง่ายไปแล้วตั้งแต่เดือน พ.ค. ที่ผ่านมาสำหรับ "หญิง รฐา โพธิ์งาม" กับ "ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา" แต่ทั้งคู่ก็ยังคงรอโควิด19 ดีขึ้นถึงจะจัดพิธีมงคลสมรส ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงกันถ่ายพรีเวดดิ้ง


"แต้ว" แปลงโฉมสวมมาด "ครูเอลล่า" สวย ฟาด แบบร้ายๆ
   เป็นพรีเซ็นเตอร์ค่ายมือถือดัง ก็เลยต้องขอลุกมาแต่งองค์ทรงเครื่องโปรโมทงานเสียหน่อยสำหรับ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ที่ล่าสุดโคฟฯ เป็น "ครูเอลล่า" หญิงสาวไฮโซสุดแสบ ผู้ชื่นชอบแฟชั่นขนสัตว์


มันต๊าซซมาก "ลิซ่า" ปล่อยคลิปท่าเต้นเพลง Money แซ่บเวอร์ยอดวิวเกือบ 3 ล้านใน 1 ชม.
   หลังจากปล่อยภาพทีเซอร์โปรโมทคลิปการแสดงในเพลง Money อีกหนึ่งซิงเกิลจากผลงานเดี่ยวของ "ลิซ่า ลลิษา มโนบาล" หรือ "ลิซ่า BlackPink" ว่าจะปล่อยออกมาเวลา เที่ยงคืน ตามเวลาเกาหลีใต้ หรือ 22.00 น. ของวันที่ 22 ก.ย. ตามเวลาประเทศไทย ก่อนจ


จับตาดู
   สัปดาห์นี้รายการ   กระแสตอบรับของแฟน


0 แลกล้านกับ URICH แพลตฟอร์มออนไลน์ที่น่าจับตามอง
   ทุกวันนี้โลกล้ำไปไกลแบบที่เราคาดไม่ถึง แม้มีเพียงแค่โทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวก็สามารถทำธุรกิจเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ ธุรกิจสุดล้ำอยู่ในมือถือคุณ ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ ที่ต้องเวิร์คฟรอมโฮมจากวิกฤตการณ์โลกอย่าง โควิด 19

สถิติเยี่ยมชม

42514