ประกาศวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา เรื่อง มาตรการป้องกันและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดตามมาตรการณ์ของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 วิทยาลัยฯ ประกาศ เลื่อนการจัดพิธีมอบประกาศนียบัตร ประจําปีการศึกษา 2563 ไปก่อนจนกว่าสถานการณ์เข้าสู่ภาวะปกติ