นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 17 ปี จำนวน 5 คน ได้เข้าร่วมแข่งขันวอลเลย์บอล 'ปริ้นเซสคัฟ' ผลการแข่งขัน ชนะเลิศ และการแข่งขันวอลเลย์บอล 'ชิงแชมป์เอเชีย'  ผลการแข่งขัน ได้อันดับ 3 ของเอเชีย ได้เป็นตัวแทนทีมชาติไทยชุดไม่เกิด 17 ปี ไปแข่งรายการชิงแชมป์โลก ณ ประเทศแม็กซิโก

รายชื่อนักกีฬา
1. นส.อารีย์ สีหมอก ปวช.1 แผนกภาษาต่างประเทศ
2. นส.อมลรดา ฤกษ์สว่าง ปวช.1 แผนกภาษาต่างประเทศ
3. นส.อังคณา พาสังค์ ปวช.1 แผนกบัญชี
4. นส.พิมพ์ตวรรณ ทองยศ ปวช.1 แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
5. นส.วรัญญา ศรีละออง ปวช.1 แผนกการตลาด