นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 17 ปี จำนวน 5 คน ได้เข้าร่วมแข่งขันวอลเลย์บอล 'ปริ้นเซสคัฟ' ผลการแข่งขัน ชนะเลิศ และการแข่งขันวอลเลย์บอล 'ชิงแชมป์เอเชีย'  ผลการแข่งขัน ได้อันดับ 3 ของเอเชีย ได้เป็นตัวแทนทีมชาติไทยชุดไม่เกิด 17 ปี ไปแข่งรายการชิงแชมป์โลก ณ ประเทศแม็กซิโก

รายชื่อนักกีฬา
1. นส.อารีย์ สีหมอก ปวช.1 แผนกภาษาต่างประเทศ
2. นส.อมลรดา ฤกษ์สว่าง ปวช.1 แผนกภาษาต่างประเทศ
3. นส.อังคณา พาสังค์ ปวช.1 แผนกบัญชี
4. นส.พิมพ์ตวรรณ ทองยศ ปวช.1 แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
5. นส.วรัญญา ศรีละออง ปวช.1 แผนกการตลาด

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :