ความสวยเป็นเหตุ

ตั้งกรรมการสอบอาจารย์ละเมิดสิทธิ์นักศึกษา

รศ.ดร.ช่วงโชติ พันธุเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา(มรสส.) เปิดเผยว่า จากกรณีนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 5  มรสส. ร้องเรียนต่อเครือข่ายเพื่อการพิทักษ์สิทธินิสิตนักศึกษาถูกละเมิดสิทธิ์เรื่องอาจารย์ให้เกรดไม่ยุติธรรม โดยตัดเกรดตามความสวยของนักศึกษา และบางครั้งมีพฤติกรรมลวนลามนักศึกษา นั้น ในวันนี้นักศึกษาที่เห็นว่าตนเองได้รับเกรดไม่เป็นธรรม อ่านต่อ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Basic

Status : ผู้ใช้ลงทะเบียน