๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ สภาสมาคมสตรีแห่งชาติ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จัดพิธีมอบทุนการศึกษา 'โครงการ ๙๑๐ ทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ขาดแคลน' เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ณ โรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :