~โรงเรียนอีคอมเมิร์ซ~

การส่งเสริมให้ผู้ประกอบการนำระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์มาใช้เป็นช่องทางค้าขาย ของสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอ นิกส์ อีกทางหนึ่งก็คือเปิดเว็บไซต์ โรงเรียนอีคอมเมิร์ซ เพื่อให้ผู้   สนใจลงทะเบียนเรียนแบบอีเลิร์นนิ่งได้ฟรี ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

วิธีนี้ผู้เรียนมีสิทธิเลือกเรียนตามความสามารถและความสนใจของตนเอง เช่น ภาษา คอมพิวเตอร์ วิชาการ การปรับปรุงคุณภาพ หรือด้านอื่น ๆ โดยเนื้อหาของบทเรียนจะส่งผ่านเว็บไปยังผู้เรียน โดยผู้เรียน ผู้สอน และเพื่อนร่วมลงทะเบียนเรียนสามารถติดต่อถึงกันเพื่อปรึกษาหารือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยเว็บบอร์ด (กระดานข่าว) หรือ อีเมล จึงเป็นการเรียนสำหรับทุกคน ทุกสถานที่และทุกเวลา

ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าที่เว็บของโรงเรียน www.ecommerce.or.th/university แล้วเลือกลงทะเบียนเรียนหลักสูตรที่เปิดสอนเท่านั้น.

มาจากเวปนี้ครับ  ลองคลิกดู

Basic