นางวัชราภรณ์ รุ่งสาคร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ดร.สมจิตร ศิริเสนา ผู้รับใบอนุญาต วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา พร้อมด้วย คณะกรรมการฯ สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดฯ สมาชิกชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กิ่งกาชาดอำเภอภาชี ฝ่ายปกครองอำเภอภาชี และผู้นำชุมชน ร่วมลงพื้นที่มอบรถสามล้อโยกให้กับผู้พิการทางการเคลื่อนไหว นางสาวจำเริญ แย้มสุวรรณ์ อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 7 หมู่ 7 ตำบลพระแก้ว อำเภอภาชี ซึ่งรถสามล้อโยก เป็นผลงานของคณะครูและนักเรียน แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ภายใต้การอำนวยการและสนับสนุนของ ดร.สมจิตร ศิริเสนา