อาจารย์ขนิษฐา ศรีชัยนาท รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร อาจารย์ประยุทธ ภาคบัว รองผู้อำนวยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา อาจารย์นวดล กระแสศัพย์ หัวหน้างานแนะแนวการศึกษา และอาจารย์ถวัลย์ สุดโส เจ้าหน้าที่งานแนะแนว เข้ามอบกระเช้าร่วมแสดงมุทิตาจิต เกษียณอายุราชการ ท่านผู้อำนวยการ คนึงลักษณ์ แสงประเสริฐ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา