อาจารย์ขนิษฐา ศรีชัยนาท ผู้บริหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้ร่วมเดินทาง ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2566 นำโดย ดร.ประเสริฐ กลิ่นชู นายกสมาคมวิทยาลัยอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย และคณะกรรมการ เดินทางไปลงนามความร่วมมือกับวิทยาลัยเทคโนโลยีการก่อสร้างฉงชิ่ง มนฑลฉงชิ่ง ประเทศจีน เพื่อทำความร่วมมือด้านการศึกษาต่อระดับ ปวส. และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม โดยผ่านศูนย์ประสารงานอาชีวศึกษาไทย-จีน ซึ่งจะเริ่มดำเนินโครงการในปี 2567