วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขัน ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย อินเตอร์ลิ้งค์ฯ ค้นหาสุดยอดทักษะฝีมือเยาวชน บนเวที “Cabling & Networking Contest ปีที่ 10” ผลการแข่งขัน นายกิตติภพ สารโพธิ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายวิทวัส สิมงาม วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้รับถ้วยเกียรติยศ จากนายกรัฐมนตรี พร้อมเงินรางวัลมูลค่า 20,000 บาท และใบประกาศเกียรติคุณ