11 ส.ค. 65 วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา โดย ดร.สมจิตร ศิริเสนา ผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการวิทยาลัยได้ลงนามความร่วมมือ(MOU)กับบริษัทอยุธยาอีซุซุเชลล์ จำกัด และบริษัท บี คิว จำกัด เรื่อง การจัดการศึกษาระบบทวิภาคี และร่วมรับโล่เชิดชูเกียรติในการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จัดโดย ศูนย์อาชีวะศึกษาทวิภาคีเขตพื้นที่ภาคกลาง 1 ณ โรงแรมคลาสสิค คามิโอ พระนครศรีอยุธยา