วันที่ 3 สิงหาคม 2565 Mr.Kenji Yamada General Manager และ Mr.Yosuke Nakamura Director กลุ่มบริษัท Daiki Group ประเทศญี่ปุ่น เข้าเยี่ยมชม และร่วมประชุมกับคณะผู้บริหารของวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยาเพื่อวางแนวทางในการจัดตั้งศูนย์การเรียนภาษาญี่ปุ่น ในวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา เพื่อสอนภาษาญี่ปุ่นให้กับนักศึกษาและทำงานกับบริษัท Daili Group ประเทศญี่ปุ่น