เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 คุณธาดา แดนลินจงเด่น ประธานบริษัทจัดหางาน มาจู-จายา จำกัด คุณทาคาโยะ ซูซูกิ ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศ บริษัทจัดหางาน มาจู-จายา จำกัด และ ดร.มัฆวาน ศุขวัฒน์ ผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการนครนายก ร่วมประชุมกับคณะผู้บริหารของ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา เพื่อร่วมวางแนวทางในการนำนักศึกษาที่เรียนจบแล้วไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น