สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยาและชมรมอาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้ร่วมมือกับวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา จัดโครงการอบรมอาสาพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (อพม.) ใหม่ ให้กับนักเรียน นักศึกษา เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา มีจิตอาสาในการช่วยเหลือสังคม โดยโครงการจัดชึ้นเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565