ท่าน ดร.สมจิตร ศิริเสนา รับมอบถ้วยรางวัลจากทีมวอลเลย์บอล ATCC คว้าแชมป์แชมป์ กีฬานักเรียนนัก-ศึกษา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย จ.กำแพงเพชร และทีมกรีฑา ATCC ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันมหกรรมกรีฑาจังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม 2565 (Chanthaburi open 2022) และร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ในการแข่งขันโครงการสุดยอดทักษะสายสัญญาณ และเน็ตเวิร์ก ปีที่ 10 (Cabling & Networking Contest #10) 'รอบคัดเลือกภาคกลาง' พร้อมถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน