แชมป์กีฬานักเรียนนัก-ศึกษา ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย จ.กำแพงเพชร ขอบพระคุณท่านดร. สมจิตร สิริเสนา ที่ดูแลเด็กๆตลอดมา ผลการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษารอบชิงชนะเลิศจ. อยุธยา(ว.เทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา) ชนะ จ. นนทบุรี 3 ต่อ 1 เซต สู้กันต่อไปนะลูก(พ่อรัล) เนย เซ็ตยอดเยี่ยม นาย หัวเสาร์ ยอดเยี่ยม เปียโน สั้นยอดเยี่ยม เนย สุ ลิปยอดเยี่ยม