🤩ผลการแข่งขัน รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 วิทวัส สิมงาม และ อันดับที่ 9 กิตติภพ สารโพธิ์ โครงการสุดยอดทักษะสายสัญญาณ และเน็ตเวิร์ก ปีที่ 10 (Cabling & Networking Contest #10) 'รอบคัดเลือกภาคกลาง' ได้ไปต่อในรอบชิงชนะเลิศ🏆 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา นักศึกษา สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ 🗣โค้ชผู้ฝึกสอน อาจารย์ : วุฒิภัทร พุ่มพวง