ประกาศ ราชกิจจานุเบกษา กำหนดเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุด และเข็มงวด จากเดิม 10 จังหวัดเพิ่มอีก 3 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี ฉะเชิงเทรา พระนครศรีอยุธยา จึงประกาศแจ้งนักเรียนนักศึกษา และผู้ปกครอง เลื่อนการจัดการเรียนการสอน แบบปกติ (On-Site) ไปจนกว่าจะมีคําสั่งเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่น โดยจัดรูปแบบการเรียนการสอน Online (เรียนแบบออนไลน์) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ - เว็บไซต์ www.atcc.ac.th - ข้อความจากทางวิทยาลัย (SMS) หมายเหตุ: กําหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ ขอให้นักเรียนนักศึกษา ติดตามข่าวสารจากวิทยาลัย อย่างต่อเนื่อง

ประกาศ ราชกิจจานุเบกษา