ประกาศ เลื่อนการจัดการเรียนการสอนแบบปกติ (On-Site) ตามมติการประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เรื่อง การเลื่อนเปิดภาคเรียน จาก 15 กรกฎาคม 2564 เป็น 2 สิงหาคม 2564 โดยจัดรูปแบบการเรียนการสอนแบบออนไลน์ (Online) กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ ขอให้นักเรียนนักศึกษา ติดตามข่าวสารจากวิทยาลัย อย่างต่อเนื่อง