วันที่ 12 มีนาคม 2564 ดร.สมจิตร ศิริเสนา ประธานพิธี กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนนักศึกษา ระดับชั้น ปวง.3 และ ปวส.2 สายบริหารธุรกิจและช่างอุตสาหกรรม เพื่อสร้างความรักความผูกพัน ปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม ค่านิยมอันดีงาม ให้แก่นักเรียนนักศึกษา ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในการก้าวสู่ภายนอก ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา