สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา สำนักบริหารการอาชีวศึกษาเอกชน ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา อบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาครูและบุคลากร เรื่อง “การนำหลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) พ.ศ.๒๕๖๒ และหลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) พ.ศ. ๒๕๖๓ ไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน และการเขียนแผนการสอนแบบสมรรถนะวิชาชีพ” ณ ห้องประชุมสัมมนา ๑ อาคาร ๒ ชั้น ๒ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา