ด้วยความห่วงใยจาก ดร.สมจิตร ศิริเสนา ผู้รับใบอนุญาต วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้มอบหมายให้คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ ออกเยี่ยมบ้านนักเรียน-นักศึกษาและผู้ปกครอง ในช่วงการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ทั้งนี้ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้พัฒนาบุคลากรทางการศึกษา เตรียมความพร้อม ให้ความมั่นใจ ในการจัดการเรียนการสอนกับผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2563