โครงการพัฒนาอาสายุวกาชาดพึ่งพาได้ เหล่ากาชาด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สภากาชาดไทย วันพุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น. นางนวลจันทร์ แย้มศรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาอาสายุวกาชาดพึ่งพาได้เรื่องปฐมพยาบาลและการดูแลผู้สูงอายุ โดยมีนางสาวธาริกา วงศ์สินศิริกุล รองผู้อำนวยการสำนักงานยุวกาชาด กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีนักศึกษาและนักเรียนเข้าร่วมอบรมกว่า 100 คน ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา