กิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนก้าวสู่โลกการทำงาน ในหัวข้อ 'การเตรียมความพร้อมก่อนจบพร้อมเทคนิคเขียนเรซูเม่ ให้ปังจบใหม่ยังไงก็ได้งาน' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา และเป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อมสู่การทำงานจริง เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการเตรียมความพร้อมในการสมัครงานและให้เกิดประโยชน์ต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก คุณกฤตภาส ณ พัทลุง จากบริษัทซูเปอร์ เรซูเม่ จำกัด (JOBTOPGUN) เป็นวิทยากรบรรยายแก่นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 2 ที่กำลังจะจบการศึกษาในระดับ ปวส. ชั้นปีที่2 ที่กำลังจะจบการศึกษา