ผอ.สมจิตร ศิริเสนา ต้อนรับ นายอาทิตย์ โสดา ศิษย์เก่า ช่างไฟฟ้ากำลัง หลังจากเข้าแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ณ ประเทศฟิลิปปิน ได้รับรางวัลเหรียญทอง ได้เดินทางกลับมา ณ วิทยาลัยฯ ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาที่ นายอาทิตย์ โสดา ได้เรียนรู้และฝึกทักษะด้านกีฬา โดยมี อ.สาโรจน์ อรุณศิริ คอยดูแลอย่างใกล้ชิด จึงทำให้มีผลงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในทุกวันนี้ การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ณ ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นการแข่งขันทวิกีฬา ประเภททีมนักกีฬาไทยได้เหรียญทอง โดยมีนายอาทิตย์ โสดา ศิษย์เก่า นักศึกษาแผนกไฟฟ้ากำลัง นักกรีฑาวิ่ง 5000 และ 10000 เมตร