ดร.สมจิตร ศิริเสนา ผู้รับใบอนุญาตและผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยาได้รับเชิญจากรัฐบาลจีนให้เขาร่วมประชุม และ รับรางวัลการจัดการศึกษา China-Thailand Joint Program in High-speed Railway ดีเด่น รวมกับLRVTC.และวิทยาลัยเครือข่ายประกอบด้วย ดร.วรรณา วิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี. ดร.ปวีณา วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการนครนายก. ดร.ภัคดี วิทยาลัยเทคโนโลยีฐานเทคโนโลยี และขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ ในดำเนินการโครงการในงาน2019 China-ASEAN Education Cooperation Week. ระหว่างวันที่22-24 กรกฎาคม 2562 ที่เมือง Guizhou