หัวหน้าแผนกวิชาของวิทยาลัย

หัวหน้าแผนกวิชาต่างๆของวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา

หัวหน้าแผนก  สายช่างอุตสาหกรรม

อ.ชน  โพธิ์ศรี                                 อ. ประยุทธ  ภาคบัว
หัวหน้าแผนกเทคนิคพื้นฐาน                      หัวหน้าแผนกช่างยนต์

อ. วาสนา จิตรีญาติ                             อ. สถิตย์  จิ๋วสกุล
 หน้าแผนกช่างไฟฟ้า- อิเลคทรอนิค            หัวหน้าแผนกช่างกลโรงงาน

ืิืิ้                  หัวหน้าแผนก สายบริหารธุรกิจ

อ. สมบูรณ์ สุุขวาศรี             อ.หรรษา แต่งวงศ์วาฬ           อ.รัชดาวรรณ เหล่าศิริวัฒนา
หัวหน้าแผนกเลขานุการ        หัวหน้าแผนกการบัญชี           หัวหน้าแผนกภาษาต่างประเทศ

อ.นิภา หรรษคุณาชัย             อ.ปราณี ผิวหอม                 อ.รุ่งทิพย์  สืบรักษาตระกูลหัวหน้าแผนกคอมพิวรตอร์                 หัวหน้าแผนกการตลาด                 หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสําพันธ์

Basic

เว็บไซต์แผนก