นักศึกษาของวิทยาลัย ที่มีผลการเรียนดี ความประพฤติดี มีจิตอาสา ได้รับคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษาของคณะสงฆ์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปี 2566 เพื่อเฉลิมพระเกียรติในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ