วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ร่วมกับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มฌฑลทหารบกที่ ๑๘ จัดพิธีทําบุญถวายสังฆทานและบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ดูแลระบบ