ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพ็จ ครูเจี๊ยบ
ข่าวสารจาก ครูเจี๊ยบ

21/11/54  เปิดเรียนตามปกติ 2/2554 เจอกันที่โรงเรียนนะจ๊ะ


28/05/2555 เปิดภาคเรียนที่ 1/2555 แล้วเจอกันนะจ๊ะนักเรียนทุกคนของอาจารย์
RSS Breaking news

แจ้งผู้ใช้มือถือระบบแอนดรอยด์ขอทำ"e-Vaccine Passport"ผ่าน"ไลน์หมอพร้อม"
   นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า สำหรับประชาชนคนไทยที่จะเดินทางออกนอกประเทศ ต้องศึกษาข้อกำหนดการเดินทางเข้าของแต่ละประเทศให้ดี ซึ่งหลายประเทศมีการขอข้อมูลการได้รับวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 หรือที่เรียกว่า


"ธนกร"อวยนายกฯ ทำงานหนักทุกวัน มุ่งแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้ประชาชน
   นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนได้ทำงานใกล้ชิดกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มาโดยตลอด เห็นชัดเจนว่านายกรัฐมนตรีทำงานหนักทุกวัน คิดหานโยบายเพื่อแก้ปั


ปภ.เตือน 4 จังหวัดภาคใต้ เฝ้าระวังน้ำท่วม-น้ำป่า และ 4 จังหวัดเฝ้าระวังคลื่นลมแรง
   กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานข้อมูลขาดการและแจ้งเตือนภัย ประจำวันที่ 4 ธันวาคม 2565 เมื่อเวลา 08.00 น. โดยพื้นที่เฝ้าระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก น้ำท่วมขังในระยะสั้น ได้แก่ จังหวัดชุมพร (อ.พะโต๊ะ หลังสวน ละแม ทุ่งตะโก)


"บิ๊กป้อม"เซ็นตั้ง"วีระกร"นั่งรอง ผอ.พปชร.
   พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ลงนามคำสั่งพรรคพลังประชารัฐ ที่ 145/2565 เรื่อง แต่งตั้งรองผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ เพื่อให้การบริหารงานของพรรค และหัวหน้าพรรค เป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุต


ขนส่งฯ จัด"ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย" ชวนเจ้าของรถตรวจเช็กสภาพรถก่อนเดินทางช่วงปีใหม่
   นายจิรุตม์ วิศาลจิตร อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า เทศกาลปีใหม่เป็นช่วงวันหยุดยาวที่ประชาชนนิยมเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือเดินทางไปพักผ่อนท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ประกอบกับตอนนี้สถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทยเข้าสู่สภาวะปกติ มีกา

สถิติเยี่ยมชม

39637