ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพ็จ ครูเจี๊ยบ
ข่าวสารจาก ครูเจี๊ยบ

21/11/54  เปิดเรียนตามปกติ 2/2554 เจอกันที่โรงเรียนนะจ๊ะ


28/05/2555 เปิดภาคเรียนที่ 1/2555 แล้วเจอกันนะจ๊ะนักเรียนทุกคนของอาจารย์
RSS Breaking news

รมว.ต่างประเทศสหรัฐฯ เตรียมเยือนไทย 9-10 ก.ค.นี้
   นายธานี แสงรัตน์ อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า นายแอนโทนี บลิงเกน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา มีกำหนดเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของกระทรวงการต่างประเทศ ระหว่างวันที่ 9


ฮ่องกงแจกชุดตรวจโควิด 3 แสนชุด หลังตรวจพบเชื้อในตัวอย่างน้ำเสีย
   สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันอังคาร (5 ก.ค.) รัฐบาลเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ประกาศแผนการแจกจ่ายชุดตรวจแอนติเจนแบบทราบผลเร็ว (RAT) เพื่อตรวจหาเชื้อโควิด-19 จำนวน 300,000 ชุด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการต่อเนื่องหลังจากมีการตรวจพบเชื


พาณิชย์ย้ำบังคับใช้ ก.ม.ดูแลราคาสินค้าเข้มงวด ยืนยันสินค้าจำเป็นไม่ขาดตลาด
   นายพูนพงษ์ นัยนาภากรณ์ รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า กระทรวงพาณิชย์ได้ติดตามสถานการณ์ราคาสินค้าทั่วประเทศ ตามนโยบายของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ โดยในช่วง 7 วันที่ผ่านมา สำนักงานพาณิ


วิป 3 ฝ่ายเคาะ! ซักฟอก 19-22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค.
   นายสุทิน คลังแสง ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน (วิปฝ่ายค้าน) เปิดเผยภายหลังประชุมร่วมกันของวิป 3 ฝ่าย คือ วิปฝ่ายค้าน วิปรัฐบาล และตัวแทนจากคณะรัฐมนตรี ว่า ที่ประชุมมีมติกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจระหว่างวันที่ 19-22 กร


ปภ.-กรมอุตุฯ แถลงยืนยันแผ่นดินไหวต่อเนื่องบริเวณหมู่เกาะอันดามันไม่ก่อให้เกิดสึนามิ
   เมื่อเวลา 15.30 น. ณ กองบัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ดร.ชมภารี ชมภูรัตน์ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ชนะสิทธิ์ เอี่ยมอนันชัย รองอธิบดี กรมอุตุนิยมวิทยาฝ่ายวิชาการ นายประสาน สังวาลเดช ผู้อํานวยการกองเฝ้าระวั

สถิติเยี่ยมชม

37084