ยินดีตอนรับเข้าสู้โอมแพจครูว่าที่ร.ต.วรวิทย์ จิตรีญาติ
ข่าวสารจาก ครูว่าที่ร.ต.วรวิทย์ จิตรีญาติ

ปิดเทอมแล้ว 2555  

2. เตรียมตัวไปปัจฉิมนิเทศครับ ที่ จ.ชลบุรี
    
รุ่นที่ 1         26-27 มีนาคม  2555
รุ่นที่ 2         29-30 มีนาคม  2555
รุ่นที่ 3         02-03 เมษายน 2555

3.สุขสันวันเกิดครับอาจารย์ นพพร ขอให้มีความสุข สมหวังและมีสุขภาพแข้งแรงครับ
 
4.ปิดเทอมนี้  จะมีท่านใดไปเที่ยวทะเลไหมครับ 
สุขสันวันเปิดเทอมครับคุณครู
พี่น้อง ทพอ.

ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2555 ขอให้พี่น้องวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยอยุธยาไปร่วมรับเสด็จ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทุ่งมะขามหย่อง  เวลาเสด็จโดยประมาณ 17.20 น
RSS ข่าวสารโลกยานยนต์

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ปลื้ม ยอดขายคอมแพคเอสยูวี ครองอันดับหนึ่ง 2 เดือนซ้อน
   เกรท วอลล์ มอเตอร์ ฉลองความสำเร็จครองอันดับหนึ่ง 2 เดือนซ้อน คิดเป็นส่วนแบ่งทางการตลาด 33.2 % พร้อมส่งแคมเปญพิเศษ BIG THANKS REWARD ลูกค้าได้ประโยชน์เพียบ   เมอร์เซเดส-เบนซ์ เป็นปลื้มยอดขายเข้าเป้า ทิศทางตลาดกลับมาเป็นบวก ย้ำปีนี้ขึ้นแท่นอันดับ 1 รถหรูของไทย รับปัญหาชิ้นส่วนขาดแคลนกระทบทั่วโลก แต่ไทยมีสำรองเพียงพอ เคลียร์ปมดราม่าลูกค้า ยันอะไหล่ Reman มีคุณภาพตามมาตรฐานเบนซ์


สุดว้าวววว!!! "BMW X4 M Competition x Joshua Vides" งานศิลป์บนรถ BMW ผลงาน "โจชัว วิเดส"
   นึกถึงงานศิลปะบนตัวรถ นึกถึง BMW ล่าสุดได้ร่วมงานกับ โจชัว วิเดส (Joshua Vides) ศิลปินป๊อปอาร์ตชื่อดังชาวสหรัฐอเมริกา สร้างสรรค์งานศิลปะบนรถ BMW X4 M Competition ขึ้น ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่มีการนำรถ SAV ตัวแรงจาก BMW M มาเป็นพระเอ


นิสสันแนะวิธีดูแลภายในรถหรู เพื่อต้อนรับภายในสีใหม่ ของ "เทอร์ร่า"
   ความสวยงามภายในของห้องโดยสารถือเป็นสิ่งสำคัญที่เสริมให้รถยนต์ของคุณดูดีมีระดับวันนี้ ลูจิอาน่า พาซารูดิน ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายในและเบาะนั่งของนิสสันมากว่า 7 ปี จะมาแนะเคล็ดลับการดูแลให้ฟังกัน   ออนด้า ซีวิค Si ใหม่ ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในสหรัฐอเมริกา ชูจุดเด่นด้วยเครื่องยนต์ที่รีดพละกำลังเพิ่มขึ้นเป็น 200 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 สปีดเท่านั้น ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายจะมีขึ้นอีกครั้งในภายหลัง


แมวดี มาดุ ORA Good Cat ช่วงล่างหนึบแข็ง แรงถึงใจ
   GWM ประเทศไทย จัดให้มีการทดลองขับแบบ วันเดียวเที่ยวเต็มคราบ เพื่อให้รับรู้ถึงสมรรถนะและข้อมูลต่าง ๆ ของ ORA Good Cat แน่นอนว่า ทีมงาน เอ็มจีอาร์ มอเตอริ่ง ไม่พลาดการขับแบบจัดเต็มรอบนี้


มาสด้า เสริมทัพ CX-8 รุ่น Exclusive เปิดราคา 1.4 ล้านบาท
   มาสด้า เปิดตัว CX-8 เขย่าตลาดรถอเนกประสงค์เอสยูวีระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ความต้องการของทุกครอบครัว พร้อโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว เคาะราคาเริ่ม 1.4 ล้านบาท


แอสตัน มาร์ติน แบงคอก นำกลุ่มซูเปอร์คาร์สุดเฟี้ยว เที่ยวหัวหิน พร้อมชมภาพยนตร์
   แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ฉลองนโยบายเปิดเมือง นำกลุ่มลูกค้าซูเปอร์คาร์ กว่า 15 คัน เที่ยวหัวหิน พร้อมชมภาพยนตร์   ฮอนด้า PCX160 ใหม่ เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในไทย ตอกย้ำความเป็นไอคอนแห่งรถพรีเมียม เอ.ที. มีให้เลือกทั้งรุ่นสแตนดาร์ด และรุ่นเอบีเอส เคาะราคาจำหน่าย 86,900 - 92,900 บาท


อาวดี้ ปลื้มยอดขายโตสุด คาดทะลุ1,200คัน ขยับพอร์ตมุ่งหน้าEV
   อาวดี้ ประเทศไทย เผยยอดขาย 9 เดือนแรกกว่า 900 คัน กระแสตอบรับดีในทุกโมเดล คาดปีนี้ทำยอดขายได้สูงสุด 1,200-1,300 คัน เตรียมปรับแผนธุรกิจมุ่งตามทิศทางกระแสรถยนต์ไฟฟ้า รับบาทอ่อนกระทบจำต้องปรับราคาขายเพิ่ม50,000-400,000 บาท ต่อรุ่น

สถิติเยี่ยมชม

70274