แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดสัมมนาเรื่อง Get Ready for Digital Transformation ให้กับนักศึกษา ปวช.ปี 3 และ ปวส.ปี 1,2 เพื่อเตรียมความพร้อมก้าวสู่ Thailand 4.0 โดย คุณโกสินทร์ ภณิดาประกาสิต  ตำแหน่ง Engineering Spacial List Segment Learning & Development Center จากบริษัททรู อินเทอร์เน็ต คอร์ปอเรชั่น จํากัด (True) ณ ห้อง To Be Number 1 วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา

ท่านสามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่

コンテンツの写真

コメント: