รับสมัครเจ้าหน้าที่สร้างสรรค์และผลิตสื่อประชาสัมพันธ์

ตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่สร้างสรรค์และผลิตสื่อประชาสัมพันธ์
อัตราที่รับ : 1 อัตรา
ระดับการศึกษา : ปวส. ขึ้นไป
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
รูปแบบงาน : เจ้าหน้าที่ประจำ
ประเภทงาน : สร้างสรรค์เป็นบทโทรทัศน์ บทสารคดี บทวิทยุ และสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ
สถานที่ปฏิบัติงาน : วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา
เงินเดือน(บาท) : ไม่ระบุ
ประสบการณ์ : ถ้ามีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ

มีคุณสมบัติดังนี้ : มีความสามารถในการจับประเด็น วิเคราะห์ข้อมูล และสร้างสรรค์เป็นบทโทรทัศน์ บทสารคดี บทวิทยุ และสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ- มีความชำนาญในการใช้โปรแกรมตัดต่อและโปรแกรมกราฟฟิคได้เป็นอย่างดี- มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความกระตือรือร้น สนใจค้นคว้าและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ- มีความรับผิดชอบสูง มีมนุษยสัมพันธ์ดี มีทักษะในการประสานงาน และสามารถทำงานเป็นทีม- หากมีประสบการณ์ทางด้านงานสารคดี ภาพยนตร์ โฆษณา บันทึกภาพเคลื่อนไหวและภาพนิ่ง บันทึกเสียง กราฟฟิคดีไซน์ หรือสิ่งพิมพ์ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

เขียน/ยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ณ ห้องประชาสัมพันธ์ อาคาร 3 ชั้น 1 ได้ทุกวัน  แผนที่การเดินทาง

コンテンツの写真

コメント: