รับสมัครเจ้าหน้าที่ ช่างซ่อมบำรุง/ช่างแอร์/ช่างไฟฟ้า

ตำแหน่งงาน : ช่างซ่อมบำรุง/ช่างแอร์/ช่างไฟฟ้า
อัตราที่รับ : 1 อัตรา
ระดับการศึกษา : ปวส. ขึ้นไป
อายุ: 20 ปีขึ้นไป
รูปแบบงาน : เจ้าหน้าที่ประจำ
ประเภทงาน : ช่างซ่อมบำรุง/ช่างแอร์/ช่างไฟฟ้าสถานที่
ปฏิบัติงาน : วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา
เงินเดือน(บาท) : ไม่ระบุ
ประสบการณ์ : มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ

เขียน/ยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ณ ห้องประชาสัมพันธ์ อาคาร 3 ชั้น 1 ได้ทุกวัน  แผนที่การเดินทาง

コンテンツの写真

コメント: