ประกาศ เลื่อนการจัดการเรียนการสอนแบบปกติ (On-Site) ตามมติการประชุมของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เลื่อนจาก วันที่ 1 กรกฏาคม เป็น วันที่ 15 กรกฏาคม 2564 โดยจัดรูปแบบการเรียนการสอน แบบ Online กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ ขอให้นักเรียนนักศึกษา ติดตามข่าวสารจากวิทยาลัย อย่างต่อเนื่อง

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :