คณะผู้บริหารเข้าร่วม การจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โดยมีวัตถุประสงค์ในการสร้างความร่วมมือในการพัฒนาบุคลากร การพัฒนาระบบการเรียนการสอนการวัดประเมินผล สมรรถนะทางด้านวิชาชีพ และการรับนักเรียน นักศึกษา เข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ณ หอประชุม มทร.ธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :