วัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา นักเรียนนักศึกษา จิตอาสา ร่วมทำดอกไม้จันทน์ ถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช วันที่ 5 กรกกฎาคม 2560

สามารถดูบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :