8 สิงหาคม 2561 วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้จัดโครงการส่งเสริมสุขภาพให้มีการตรวจสุขภาพทั้งระบบ การมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งร่างกายและจิตใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการดำรงชีวิต การเรียน การทำงาน ดังนั้น ทุกคนจึงควรได้รับความรู้ด้านสุขภาพอนามัย รู้จักดูแลสุขภาพตนเองและได้รับการดูแลเบื้องต้นเมื่อเจ็บป่วยขณะกำลังศึกษาอยู่ในวิทยาลัย #ห่วงใยดูแลนักศึกษา

文章图片

给此文章投票