บทความที่ค้นพบ

• โครงการ พัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร และการจัดการศึกษาของโรงเรียนเอกชน
• Ext-3
เข้าร่วม

วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้เข้าร่วมโครงการ 'พัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและการจัดการศึกษาของโรงเรียนเอกชน' (ฉบับที่2) (Microsoft School Agreement) ที่อยู่ภายใต้การกำกับดููแลของสำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (สช.) ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นโดย บริษัท เออาร์ไอที จำกัด และ ร่วมกับบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ทำให้ในขณะนี้ วิทยาลัยฯได้รับสิทธิ์ในการติดตั้งใช้งานโปรแกรมของ Microsoft ในเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องอย่างถูกต้องประกอบด้วยชุดโปรแกรม ดังนี้

- ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 8 Professional
- ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 7 Professional Full 32,64
- โปรแกรม Micosoft Office Professional Plus 2010
- โปรแกรม Micosoft Office Enterprise 2007
- โปรแกรม Windows Server 2008 Enterprise R2
- โปรแกรม Windows Project, MS. Visio 2010 Pro
- ชุดโปรแกรมปรับการเรียน เปลี่ยนการสอน