ยินดีต้อนรับเข้าสู่โฮมเพจ ไฟฟ้า - อิเล็กฯ
 
  แผนกช่างไฟฟ้า - ช่างอิเล็กทรอนิกส์
ข่าวสารจาก ไฟฟ้า - อิเล็กฯ

30 พ.ค. 2559 วันเปิดเทอม 1/2559

23 มิ.ย. 2559 วันไหว้ครู ทพอ.
19 ก.ค. 2559 วันอาสาฬหบูชา
20 ก.ค. 2559 วันเข้าพรรษา

12 ส.ค. 2559 วันแม่แห่งชาติ

บทความล่าสุด

ผู้รับใบอนุญาติ ดร.สมจิตร ศิริเสนา มอบสินไหมทดแทนให้กับนักศึกษาที่ติดเชื้อโควิด-19 โดยวิทยาลัยมีความห่วงใยนักศึกษาที่ออกฝึกงาน จึงดำเนินการทำประกันกลุ่ม เฉพาะโรคโควิด-19 ให้กับนักศึกษาที่ออกฝึกงาน ปีการศึกษา 2564
สร้างโดย : ATCC
วันที่ 26 ธันวาคม 2564 คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา หรือพาณิชย์นอก ได้ร่วมปฏิบัติงานอาสากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายในงานมรดกโลก ประจำปี 2564  นี้
สร้างโดย : ATCC
วันที่ 25 ธันวาคม 2564 คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และบุคลากร วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา หรือพาณิชย์นอก ได้ร่วมปฏิบัติงานอาสากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายในงานมรดกโลก ประจำปี 2564  นี้
สร้างโดย : ATCC
นายจักรภพ รามศักดิ์ ทส.3/1 แผนก comit พาณิชย์นอก ได้มอบถ้วยรางวัล ในการเข้าร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ทักษะสายสัญญาณและเน็ตเวิร์ค ปี 9 (Cabling and Networking Contest #9) ซึ่งได้รับรางวัลชมเชย อันดับที่ 6 ของประเทศไทย ให้กับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา
สร้างโดย : ATCC
วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา ได้รับเชิญจาก สมาคมวิศวกรรมระบบขนส่งทางรางไทย ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมจัดงานนิทรรศการ “Air Rait and Logistics Expo 2021” ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ในวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2554 เพื่อแลกเปลี่ยน เรียนรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ทางด้านระบบขนส่งทางราง อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้น และแสดงศักยภาพด้านอุตสาหกรรมระบบขนส่งทางราง เพื่อให้เกิดการร่วมลงทุนหรือเป็นคู่ค้าทางธุรกิจต่อไปในอนาคต
สร้างโดย : ATCC
ประกาศรับสมัครครู/อาจารย์/บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชการอยุธยา เปิดรับสมัครครูผู้สอน สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ,สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ และเมคคาทรอนิกส์ และหุ่นยนต์ ,เจ้าหน้าที่แนะแนวการศึกษา และประชาสัมพันธ์ ,เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ และระบบไฟฟ้า จำนวนหลายอัตรา
สร้างโดย : ATCC
เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด -19 ยังมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ทำให้การจัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องมีการรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ยังไม่สามารถจัดได้ จึงทำให้ทางวิทยาลัยยังไม่สามารถจัดพิธีการรับประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 ได้ และเมื่อทางจังหวัดมีคำสั่งให้จัดกิจกรรมได้ ทางวิทยาลัยจะกำหนดวันในการจัดพิธีรับประกาศนียบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 ให้นักศึกษาทราบโดยทันที
สร้างโดย : ATCC
การอบรม การใช้ระบบสารสนเทศในงานผู้บริหาร ครูที่ปรึกษา ครูผู้สอน และบุลากร วันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ LAB 235 และ LAB 236 อาคาร 2 ชั้น 3 วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา
สร้างโดย : ATCC
แจ้งกําหนดการดําเนินงานระหว่างปิดภาคเรียน ด้วยวิทยาลัยฯ จะปิดภาคเรียนที่ 1 ประจําปีการศึกษา 2564 ในวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564 จึงขอแจ้งกําหนดการ ดําเนินงานในระหว่างปิดภาคเรียนให้ผู้ปกครองและนักศึกษาทราบ
สร้างโดย : ATCC
ประกาศ ตารางสอบปลายภาคเรียน ที่ 1 ปีการศึกษาที่ 2564
สร้างโดย : ATCC

กระทู้ล่าสุด

อบรมเสร็จแล้วอ่ะครับ
สังคม : พาณิชย์นอก
หวัดดีพี่ๆ ทุกท่าน
สังคม : พาณิชย์นอก
อยากให้คุณครูเข้าร่วมสังคมกันมากขึ้น เพื่อแบ่งปันความรู้ แนวคิด และความคิดเห็นต่าง ๆ
สังคม : พาณิชย์นอก
ปิดเทอมนี้ คุณครูทุกท่านอยากจะอบรมพัฒนาอะไรกันบ้าง
สังคม : พาณิชย์นอก
ทำไมลบ User ออกไม่แจ้งเจ้าของเขาก่อน :อ.ไพบูลย์ รับผิดชอบกระทู้นี้เอง
สังคม : พาณิชย์นอก
อยากมีเงินเดือนมากๆๆ ต้องทำงานแบบไหนครับ ทำอย่างไร
สังคม : พาณิชย์นอก
สวัสดีปีใหม่ 2555 ครับ (ใครตอบกระทู้นี้) จะมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ปราศจากโรคภัย มีความสุขสนุกดั่งปี 2555+
สังคม : พาณิชย์นอก
สวัสดีคุณครูพาณิชย์นอกทุกท่านเลยครับ
สังคม : พาณิชย์นอก
การอบรมครั้งนี้ดีมากครับ
สังคม : พาณิชย์นอก
อบรมแล้วใช้ให้จริงหรือเปล่า แล้วบุคลากรที่ไม่มีเครื่องมือล่ะ จะทำอย่างไรจึงจะพัฒนาตนเองได้
สังคม : พาณิชย์นอก
RSS ข่าวสารด้าน อาชญากรรม

ดราม่า ภาพวาดธนาธร ก๊อบปี้-ปั่นราคา
   เส้นแบ่งระหว่างการก๊อบปี้กับแรงบันดาลใจ กลายเป็นปัญหาให้ต้องถกเถียงวุ่นวายกันตลอด ดราม่าล่าสุด เห็นจะเป็นภาพวาดฝีมือของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ที่เจ้าตัววาดภาพของ


ตร. แนะวิธี
   MGR Online - รองโฆษก ตร. ระบุ แนวทาง


เตือนรับจ้างเปิดบัญชี มีความผิดคุก 3 ปี ระวังมิจฉาชีพ หลอกหลายรูปแบบ
   บช.น.ออกโรงเตือน รับจ้างเปิดบัญชีมีความผิด เจ้าของติดคุก 3 ปี ฐาน "ร่วมกันฉ้อโกง" ผบช.น.ห่วง ปชช.อย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ หลวกลวงในรูปแบบต่างๆ

RSS ข่าวสารด้าน ไอที 1

LINE ยกระดับครีเอเตอร์ จับมือ KFC พลิก THE NEXT CREATORS สู่งานโฆษณาไก่ทอด
   ไลน์ (LINE) ประเทศไทย โชว์ความสำเร็จภารกิจยกระดับครีเอเตอร์ไทยสู่เวทีธุรกิจสากล จับมือแบรนด์ไก่ทอดระดับโลกอย่างเคเอฟซี (KFC) ต่อยอดผลงานผู้ชนะสู่สนามโฆษณาจริง ปั้นเป็นผลงานโฆษณาโปรโมทเมนูไก่ Chick n


ไขข้อสงสัย
   ตั้งแต่มีการประกาศบังคับใช้ พ.ร.บ.การรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ พ.ศ. 2562 จนมีการตั้งสำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขึ้นมาดำเนินการตามกฎหมายนั้น มิติของการทำงานออกสู่สาธารณชนยังมีเพียงแค่ก


ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดประกวดนางสาวไทย 2565 ชมสดครบทุกแพลตฟอร์ม
   ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 คว้าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสด การประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2565 ชมสดครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้งรอบพรีลิม 5 ก.พ. และรอบตัดสิน 6 ก.พ.นี้ ลุ้นที่นี่ ที่เดียว สาวงามคนไหน จะได้คว้ามง คนที่ 53 ของประเทศ

RSS ข่าวสารด้าน ไอที 2

รีวิว Acer Aspire Vero : ได้ทั้งรักษ์โลกและรักงานของคุณ
   โน้ตบุ๊ก Acer Aspire Vero ผลิตขึ้นด้วยวัสดุรีไซเคิลกลุ่มพลาสติก PCR มากถึง 30% ช่วยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ไปในตัว ผิวตัวเครื่องไม่ผ่านการพ่นสี อัปเกรดได้ง่ายภายในติดตั้งชิปประมวลผล 11th Gen Intel Core และกราฟิก Intel Iris X


Review : vivo V23 5G ดีไซน์ใหม่ตัดขอบเหลี่ยม กล้องหน้าคู่
   รีวิว Vivo V23 5G มือถือถ่ายรูปสวยที่มากับดีไซน์ใหม่ตัดขอบเหลี่ยม ขอบจอบาง ฝาหลังเล่นกับแสง UV สี Sunshine Gold เปลี่ยนสีตามความเข้มของสภาพแสง ขับเคลื่อนด้วย Dimensity 920 5G เชื่อมต่อรวดเร็ว เล่นเกมก็เอาอยู่ เรื่องชาร์จก็ไว 44W เ


รีวิว UGREEN GaN X 100W ชาร์จได้เยอะและเร็วแบบตัวเดียวจบครบทุกอุปกรณ์
   UGREEN GaN X 100W ที่ชาร์จอเนกประสงค์ พกตัวเดียวจบ ชาร์จได้ทั้งโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน เครื่องเล่นเกม พาวเวอร์แบงค์ กับ 3 พอร์ต USB-C และอีก 1 พอร์ต USB-A ค่าตัว 1,390 บาท

กิจกรรม

ติชม


สถิติเยี่ยมชม

111332

10 นักเขียนที่คะแนนโหวดสูงสุด

MARIAM
2172 คะแนน
Thep_Uthai
1061 คะแนน
nawadon
545 คะแนน
Paiboon
511 คะแนน
kruchi
337 คะแนน
krujaja
222 คะแนน
auto
201 คะแนน
nopporn
67 คะแนน
CHA
56 คะแนน
krusiriwan
39 คะแนน