กิจกรรม

โฆษณา

การแข่งขันทักษะฝีมือช่างยนต์ ของ บริษัท HINO ประเทศไทย จำกัด
วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ศูนย์บริการ HINO สาขาพระนครศรีอยุธยา
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม  ภาพในfacebook   ภาพในเว็บแผนก

 

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ครั้งที่ 27
วันที่ 28-29 มกราคม 2556 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก(อีเทค)
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม  ชุดที่ 1   ชุดที่ 2

 

การแข่งขันรถ eco challenge 2012-13

วันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2555 ณ สนามทดสอบยางบริดจสโตน อ.หนองแค จ.สระบุรี
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม  คลิ๊กที่นี่

 

รับประทานถ้วยรางวัลจาก

'พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ'

ในรายการแข่งขัน Word Eco Car Grand Prix Thailand 2012
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม  คลิ๊กที่นี่

 

สถิติเยี่ยมชม

105247

เว็บไซด์..ที่น่าสนใจ

ค่าย..รถยนต์

รายวิชาของ ปวช.ปี 1

รายวิชาของ ปวช.ปี 2

รายวิชาของ ปวช.ปี 3

รายวิชาของ ปวส.ปี 1

รายวิชาของ ปวส.ปี 2

รายวิชาของ ปวส.ม.6 ปี 1

รายวิชาของ ปวส.ม.6 ปี 2

บทความล่าสุด

24 มค. บุคลากร และนักศึกษาพาณิชย์นอก และพระเณรวัดนิเวศธรรมประวัติ ร่วมกันบริจาคโลหิต โดยสภากาชาดจังหวัดลพบุรีมารับบริจาคโลหิต จำนวนกว่า 100 ท่าน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา
สร้างโดย : ATCC
นักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ระหว่าง 17-20 มกราคม 2563 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 235 และห้อง 236 อาคาร 2 ชั้น 3 วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา
สร้างโดย : ATCC
แนะแนวศึกษาต่อกันหน่อย: เรียนกับ COMIT #Update trends เทคโนโลยีสมัยใหม่และยกระดับคุณภาพการศึกษา เพื่ออนาคตของลูกหลาน ที่สำคัญเรียนต่อ ปวส. กับ COMIT พาณิชย์นอก ได้รับโอกาสเรียนต่อ ป.ตรี ณ ประเทศอินเดีย ในสาขาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้วยน้าาา
สร้างโดย : ATCC
กิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนก้าวสู่โลกการทำงาน ในหัวข้อ 'การเตรียมความพร้อมก่อนจบพร้อมเทคนิคเขียนเรซูเม่ ให้ปังจบใหม่ยังไงก็ได้งาน' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา และเป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อมสู่การทำงานจริง เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการเตรียมความพร้อมในการสมัครงานและให้เกิดประโยชน์ต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก คุณกฤตภาส ณ พัทลุง จากบริษัทซูเปอร์ เรซูเม่ จำกัด (JOBTOPGUN) เป็นวิทยากรบรรยายแก่นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 2 ที่กำลังจะจบการศึกษาในระดับ ปวส. ชั้นปีที่2 ที่กำลังจะจบการศึกษา
สร้างโดย : ATCC
โครงการ “สร้างจิตอาสา สภากาชาดไทย” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา การจัดโครงการฯ เป็นความร่วมมือของ สำนักงานยุวกาชาด ร่วมกับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัด เพื่อให้เยาวชน ตระหนักในการเป็นจิตอาสา และมีแนวทางในการช่วยเหลือผู้อื่น ชุมชน และสังคม เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและรู้จักการแบ่งปัน และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้ยั่งยืนสืบไป รุ่นที่ 2
สร้างโดย : ATCC
โครงการ “สร้างจิตอาสา สภากาชาดไทย” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา การจัดโครงการฯ เป็นความร่วมมือของ สำนักงานยุวกาชาด ร่วมกับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัด เพื่อให้เยาวชน ตระหนักในการเป็นจิตอาสา และมีแนวทางในการช่วยเหลือผู้อื่น ชุมชน และสังคม เพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและรู้จักการแบ่งปัน และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้ยั่งยืนสืบไป
สร้างโดย : ATCC
ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา (พาณิชย์นอก) ร่วมพิธีทำบุญใส่บาตรส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563
สร้างโดย : ATCC
ดร.มงคลชัย ผอ.สำนักวิจัย อาชีวศึกษา ร่วมประชุมกับผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา (พาณิชย์นอก) เกี่ยวกับเรี่องพลังงาน
สร้างโดย : ATCC
วันที่ 24 ธันวาคม 2562 จัดกิจกรรมคริสต์มาส (Christmas Day) ประจำปีการศึกษา 2562 จัดขึ้นโดยกลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศโดยมีคณะครู และนักเรียน นักศึกษา
สร้างโดย : ATCC
โครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาน พ.ศ. ๒๕๖๒ รุ่นที่ ๑ จัดโดย สำนักงานขนส่งจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา วันที่ ๒๐ - ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๒
สร้างโดย : ATCC
RSS โลกยานยนต์

โตโยต้า คาดตลาดรถรวมปี 2563 ลดลง 7 % เหลือ 9.4 แสนคัน ส่วนเป้าปีนี้พี่เบิ้มหวังแค่ 3.1 แสนคัน เหตุปัจจัยลบเพียบ
   โตโยต้าแถลงยอดขายรถยนต์ปี 2562 ทะลุล้านคัน คาดการณ์ปี 2563 เหลือ 9.4 แสนคัน ส่วนเป้ายอดขายของโตโยต้าในปีนี้เหลือ 310,000 คัน ลดลงประมาณ 7% เหตุจากปัจจัยลบมากมาย


The New BMW 7 Series รอยยิ้มแห่งความประทับใจ คือภาพสะท้อนที่ถูกถ่ายทอดผ่านประสบการณ์จากผู้คนมากมายที่มาร่วมงาน
   เปิดตัว The New BMW 7 Series ในคำคื่นที่แสนพิเศษกับแขกคนพิเศษ เมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล กรุงเทพฯ นับว่าเป็นประสบการณ์ อันเป็นที่สุดแห่งความเหนือระดับ ที่คุณจะสัมผัสได้จาก The New BMW 7 Series เท่า


ทีทีซี มอเตอร์ ฉลองตรุษจีน ยกขบวน เบนซ์ ป้ายแดง พร้อมมอบอั่งเปา ตั่วๆไก๊! ลุ้นรับทอง 10 บาท
   ทีทีซี มอเตอร์ ฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วย แคมเปญสุดพิเศษ

RSS ครอบครัวข่าว 3

กสทช.ตั้งตู้แดงรับเรื่องร้องเรียนจากประชาชน
   กสทช. ตั้งตู้แดงเป็นศูนย์รับเรื่องร้องเรียนปัญหาการทุจริตคอรัปชั่นโดยเฉพาะ สนองนโยบายของรัฐบาลในการแก้ไขปัญหาการคอรัปชั่น และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการมองหาช่องทางการร้องเรียนเพื่อแจ้งปัญหาต่างๆ ด้วยตนเอง ซึ่งนำไปสู่การตรวจสอบข้อเท็จจริงพร้อมทั้งแก้ไขปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

10 นักเขียนที่คะแนนโหวดสูงสุด

MARIAM
2172 คะแนน
Thep_Uthai
1061 คะแนน
nawadon
545 คะแนน
Paiboon
511 คะแนน
kruchi
337 คะแนน
kruchon
321 คะแนน
krujaja
222 คะแนน
auto
201 คะแนน
nopporn
67 คะแนน
CHA
56 คะแนน